​​​​​

Lời chào Đại sứ


Loi chao Dai su (2).jpg

 

​Chào mừng Quý vị đến với Trang thông tin điện tử của Đại sứ quán Nước CHXHCN Việt Nam tại Rumani, kiêm nhiệm Montenegro và Cộng hòa Serbia!
Tôi hết sức vinh dự đảm nhận trọng trách đại diện của Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Rumani, Montenegro và Cộng hòa Serbia, ba nước Cộng hòa nằm ở trung tâm khu vực Đông-Nam Âu tươi đẹp, đầy tiềm năng và năng động trên con đường phát triển.

Với tình cảm trân trọng, đánh giá cao sự ủng hộ quí báu mà ba nước các bạn đã dành cho nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc trước đây, trong công cuộc xây dựng đất nước ngày nay, tôi nguyện cùng tập thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán cố gắng hết sức mình để vun đắp cho mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam với đất nước các bạn.

Đại sứ quán sẽ tập trung ưu tiên thúc đẩy giao lưu các cấp, tăng cường đối thoại, hiểu biết lẫn nhau, phát huy truyền thống hữu nghị, các cơ chế hợp tác sẵn có và thế mạnh của các bên, đồng thời mở rộng hợp tác sang những lĩnh vực mới.

Hy vọng rằng Trang thông tin điện tử của Đại sứ quán luôn là một công cụ hữu ích để góp phần cùng nhau chung sức củng cố, vun đắp và nâng tầm mối quan hệ hữu nghị truyền thống, vì lợi ích của nhân dân các nước.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bucaret, tháng 6/2023.

Đỗ Đức Thành

Đại sứ.


  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​